(028) 6683 8688 (028) 5445 8654 quanlyduansg@sgpm.vn

NĂNG LỰC QUẢN TRỊ

Nhân lực
Nguồn nhân lực là tài sản quý giá của một tổ chức, là nền tảng cơ bản giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. SGPM tuyển dụng nhân sự với tiêu chí đầu vào khắt khe nhằm lựa chọn những nhân sự có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện, cập nhật kiến thức mới và rèn luyện kỹ năng cho đội ngũ nhân sự. Đặc biệt đối với bộ phận phụ trách an ninh và kỹ thuật tòa nhà. Công tác diễn tập Pccc, xử lý tình huống khẩn cấp được thực hiện định kỳ, SGPM bắt buộc mỗi nhân viên đều thuần thục nghiệp vụ chuyên môn để sẵn sàng phục vụ. Toàn thể lãnh đạo, nhân viên của SGPM hoạt động với tôn chỉ giữ vững đạo đức nghề nghiệp. Mỗi cá nhân luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tự giác hoàn thành công việc, trung thực, nhất quán với mục tiêu mang lại giá trị bền vững đến với khách hàng. Chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân, nâng cao chuyên môn để xây dựng dịch vụ đạt chuẩn chất lượng, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển.

CÔNG CỤ QUẢN TRỊ

Hệ thống quản lý tài chính là một trong những công cụ quản lý giúp tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư. Ban quản lý tòa nhà sẽ lên kế hoạch chi tiêu, dự toán ngân sách và thực hiện báo cáo tài chính định kỳ để đảm bảo cho mọi khoản thu chi cho tòa nhà được rõ ràng và minh bạch.

SGPM chú trọng việc đưa công nghệ hiện đại vào công tác quản lý. Chúng tôi sử dụng phần mềm quản lý căn hộ và chung cư 4.0 có thể dễ dàng sử dụng trên nền tảng web-app. Phần mềm có thể tùy biến theo đặc tính riêng của từng dự án, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến giúp tối ưu hóa mọi công tác quản lý

Kiểm soát tiêu chuẩn chất lượng

Mỗi dịch vụ SGPM cung cấp đều được các chuyên gia xây dựng dựa trên tiêu chuẩn chất lượng nhất định. Định kỳ hàng tháng sẽ có bộ phận quản lý chất lượng kiểm tra, giám sát công tác vận hành của các dự án nhằm kiểm soát và đồng bộ chất lượng một cách tốt nhất. Chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết, hướng đến sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng cho Quý cư dân và tạo lợi ích lâu dài cho Chủ đầu tư.

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ

logo-sgpm-1-02
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢN LÝ DỰ ÁN SÀI GÒN
Trụ sở: Số 71, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Ðiên thoại: 028-66838688 - Fax: 028-54458654
Email: quanlyduansg@sgpm.vn
Website: www.sgpm.vn