(028) 6683 8688 (028) 5445 8654 quanlyduansg@sgpm.vn

THÔNG ĐIỆP TỪ DOANH NGHIỆP

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM DV Quản lý Dự án Sài Gòn xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!

Công ty TNHH TM DV Quản lý Dự án Sài Gòn (SGPM) được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0313807458 do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh, cấp ngày 16 tháng 5 năm 2016. Trên nền tảng 13 năm hình thành và phát triển từ Trung tâm chăm sóc khách hàng trực thuộc CIC8, cùng với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, SGPM tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Quản lý Bất động sản.

Với phương châm làm việc “Chuyên nghiệp–Uy tín–Tận tâm”, thành công của chúng tôi chính là việc đem đến lợi ích cho Quý khách hàng, nâng tầm và gia tăng giá trị cho từng Dự án mà SGPM tham gia cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ các dịch vụ của SGPM trong thời gian qua. SGPM sẽ luôn đồng hành cùng Quý vị để góp phần tạo nên một môi trường sống văn minh, lịch sự, thân thiện, sạch đẹp, an toàn.

Trân trọng!

Giám Đốc
LÊ XUÂN THÀNH

vision

TẦM NHÌN

SGPM không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô với mục tiêu trở thành Công ty Quản lý và Khai thác bất động sản hàng đầu Việt Nam
Pfeil von einem Kompass zeigt in Richtung Misión / Mission

SỨ MỆNH

■ Cung cấp giải pháp quản lý thông minh giúp khách hàng khai thác tối đa giá trị bất động sản.

■ Xây dựng môi trường sống và làm việc an toàn, tiện nghi, văn minh cho cộng đồng cư dân.
values

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

■ SGPM chủ động nghiên cứu và xây dựng những giải pháp khai thác chuyên biệt, tối ưu ngân sách cho từng dự án.

■ Với triết lý “ Kinh doanh bằng cách phụng sự xã hội”, đội ngũ SGPM luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm, đảm bảo chất lượng dịch vụ đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

■ Chúng tôi cam kết giúp quý khách quản lý dự án bất động sản một cách an toàn hiệu quả và gia tăng giá trị theo thời gian.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Dịch vụ quản lý bất động sản được coi là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của SGPM từ khi thành lập đến nay. Dựa trên những khảo sát kỹ lưỡng đặc thù của từng tòa nhà, từng khu vực và yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi xây dựng phương án cung cấp dịch vụ hiệu quả, phù hợp, và triển khai mang lại môi trường sinh sống, làm việc an toàn, xanh, sạch cho khách hàng.

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn các giải pháp và phương án quản lý cho Chủ Đầu Tư hoặc Ban Quản Trị.
Tư vấn quản lý chi phí, sắp xếp, tổ chức bộ máy, huấn luyện nghiệp vụ và chuyển giao quy trình quản lý bất động sản
Dịch vụ tư vấn, môi giới, mua – bán, thuê và cho thuê bất động sản.

QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ

Nhiệt huyết với “Tâm & Tầm”

Với Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực vận hành tòa nhà – quản lý Bất động sản.

SGPM là đơn vị được công nhận đủ điều kiện Quản lý vận hành nhà Chung cư tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản – Bộ xây dựng.

 

3

Số 71, Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

(028) 6683 8688

(028) 5445 8654

quanlyduansg@sgpm.vn