(028) 6683 8688 (028) 5445 8654 quanlyduansg@sgpm.vn

LỜI NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM DV Quản lý Dự án Sài Gòn (SGPM) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý khách hàng.

SGPM được xây dựng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm vững chuyên môn, am hiểu sâu sắc về ngành bất động sản. Cùng với nguồn nhân lực giàu nhiệt huyết, có thâm niên trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín cung cấp những giải pháp khai thác hiệu quả, hợp lý và tối ưu nhất.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, SGPM luôn hoạt động với phương châm: “Uy tín –  Chuyên nghiệp – Tận tâm”. Thành công của chúng tôi chính là việc đem đến lợi ích cho Quý khách hàng, nâng tầm và gia tăng giá trị cho từng dự án mà SGPM tham gia cung cấp dịch vụ

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SGPM trong thời gian qua. SGPM sẽ không ngừng nỗ lực, sáng tạo trong công tác quản lý để mang đến khách hàng những giá trị thật bền vững và lợi ích thiết thực nhất.

Hân hạnh được hợp tác!

Trân trọng.

Giám Đốc

LÊ XUÂN THÀNH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

SGPM không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô với mục tiêu trở thành Công ty Quản lý và Khai thác bất động sản hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

■ Cung cấp giải pháp quản lý thông minh giúp khách hàng khai thác tối đa giá trị bất động sản.

■ Xây dựng môi trường sống và làm việc an toàn, tiện nghi, văn minh cho cộng đồng cư dân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

■ SGPM chủ động nghiên cứu và xây dựng những giải pháp khai thác chuyên biệt, tối ưu ngân sách cho từng dự án.

■ Với triết lý “Kinh doanh bằng cách phụng sự xã hội”, đội ngũ SGPM luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm, đảm bảo chất lượng dịch vụ đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

■ Chúng tôi cam kết giúp quý khách quản lý dự án bất động sản một cách an toàn hiệu quả và gia tăng giá trị theo thời gian.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

QUẢN LÝ, VẬN HÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Quản lý, vận hành bất động sản là dịch vụ nòng cốt của SGPM. Chúng tôi cung cấp giải pháp quản lý đa dạng các loại hình bất động sản bao gồm: khu phức hợp, khu dân cư, tòa nhà văn phòng, chung cư...

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

- Tư vấn các giải pháp và phương án quản lý cho Chủ Đầu Tư hoặc Ban Quản Trị.
- Tư vấn quản lý chi phí, sắp xếp, tổ chức bộ máy, huấn luyện nghiệp vụ và chuyển giao quy trình quản lý bất động sản
- Dịch vụ môi giới mua bán, thuê và cho thuê bất động sản.

QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ

Nhiệt huyết với “Tâm & Tầm”

Với Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực vận hành tòa nhà – quản lý Bất động sản.

SGPM là đơn vị được công nhận đủ điều kiện Quản lý vận hành nhà Chung cư tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản – Bộ xây dựng.

logo-sgpm-1-02
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢN LÝ DỰ ÁN SÀI GÒN
Trụ sở: Số 71, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Ðiên thoại: 028-66838688 - Fax: 028-54458654
Email: quanlyduansg@sgpm.vn
Website: www.sgpm.vn