(028) 6683 8688 (028) 5445 8654 quanlyduansg@sgpm.vn

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Dịch vụ quản lý bất động sản được coi là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của SGPM từ khi thành lập đến nay. Dựa trên những khảo sát kỹ lưỡng đặc thù của từng tòa nhà, từng khu vực và yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi xây dựng phương án cung cấp dịch vụ hiệu quả, phù hợp, và triển khai mang lại môi trường sinh sống, làm việc an toàn, xanh, sạch cho khách hàng.

 

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn các giải pháp và phương án quản lý cho Chủ Đầu Tư hoặc Ban Quản Trị.

Tư vấn quản lý chi phí, sắp xếp, tổ chức bộ máy, huấn luyện nghiệp vụ và chuyển giao quy trình quản lý bất động sản

Dịch vụ tư vấn, môi giới, mua – bán, thuê và cho thuê bất động sản.

DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÒA NHÀ

SGPM đảm bảo mang tới Quý khách hàng dịch vụ kỹ thuật ổn định và an toàn thông qua việc bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống kỹ thuật tòa nhà: Hệ thống điện, nước, thang máy, hệ thống PCCC, hệ thống thông tin liên lạc, camera an ninh… và các hệ thống kỹ thuật quan trọng khác luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

Quản lý vận hành tòa nhà là nghiệp vụ trọng yếu của SGPM mà trong đó công tác vận hành, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống kỹ thuật được xem là nhiệm vụ xương sống.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và kỹ năng xử lý công việc SGPM không chỉ khai thác, vận hành an toàn các hệ thống kỹ thuật mà còn luôn cải tiến, sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi có thể đảm nhận từ những việc cơ bản nhất như: Sửa chữa, gia cố cơ sở vật chất cho đến vận hành an toàn hiệu quả toàn bộ hệ thống kỹ thuật gắn liền với tòa nhà.

Ngoài ra, SGPM còn cung cấp dịch vụ nâng cấp hệ thống kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thay thế vật tư, thiết bị điện gia dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Vận hành an toàn và phòng ngừa các nguy cơ cháy nổ trong công tác Phòng cháy và Chữa cháy.

Song song với việc kiểm tra, giám sát, SGPM luôn chú trọng, duy trì thường xuyên việc huấn luyện, thực tập các kỹ năng xử lý tình huống, sử dụng công cụ, thiết bị chữa cháy khi xảy ra cháy nổ.

DỊCH VỤ BẢO VỆ

Công tác giữ gìn an ninh trật tự cho một tòa nhà là yếu tố vô cùng quan trọng trong quản lý Bất động sản. Bên cạnh việc bảo vệ tài sản và cơ sở vật chất thì vấn đề sức khỏe, tính mạng con người cũng như tạo môi trường sống an tâm, thoải mái cho khách hàng là điều mà chúng tôi luôn luôn quan tâm.

Với mục tiêu đó, lực lượng Bảo vệ được đào tạo vững vàng về nghiệp vụ và pháp luật, am hiểu và thành thạo trong công tác PCCC, xử lý tình huống khẩn cấp, văn hóa ứng xử chuyên nghiệp.

 

DỊCH VỤ VỆ SINH – CẢNH QUAN

Giữ gìn một không gian luôn sạch sẽ góp phần tạo nên hình ảnh của tòa nhà hay dự án bất động sản. Hơn thế nữa, chúng tôi quan niệm rằng, một khu vực bất động sản với cảnh quan đẹp, khoa học phù hợp và có tính thẩm mỹ cao không những để lại ấn tượng đặc biệt mà còn tạo nguồn cảm hứng bất tận cho cuộc sống và công việc. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ luôn duy trì cảnh quan, môi trường trong lành, xanh sạch trong suốt quá trình vận hành tòa nhà.

CÁC HỖ TRỢ KHÁC

Hỗ trợ Ban Quản Trị và Cộng đồng cư dân trong các hoạt động cộng đồng: Trang trí lễ Tết, tổ chức Hội nghị, sự kiện…

Hỗ trợ giám sát, nghiện thu công tác đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật.

 

3

Số 71, Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

(028) 6683 8688

(028) 5445 8654

quanlyduansg@sgpm.vn