(028) 6683 8688 (028) 5445 8654 quanlyduansg@sgpm.vn

QUẢN LÝ VẬN HÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Quản lý, vận hành bất động sản là dịch vụ nòng cốt của SGPM. Chúng tôi cung cấp giải pháp quản lý đa dạng các loại hình bất động sản bao gồm: khu phức hợp, khu dân cư, tòa nhà văn phòng, chung cư,…

Căn cứ vào đặc trưng của từng dự án bất động sản, đội ngũ chuyên gia của SGPM sẽ giúp quý khách lựa chọn chiến lược khai thác phù hợp nhất, hiệu quả và tối ưu chi phí vận hành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý vận hành trọn gói và dịch vụ riêng biệt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÒA NHÀ

■ Tầm quan trọng của hệ thống kỹ thuật

Hệ thống kỹ thuật của tòa nhà được xem là yếu tố then chốt, điều khiển và chi phối mọi hoạt động của tòa nhà. Do tính chất đa dạng và trọng yếu của các hệ thống, vì vậy cần được quản lý bởi những kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp cho tòa nhà được vận hành một cách liên tục, ổn định, an toàn.

■ Vận hành chuyên nghiệp

SGPM mang tới Quý khách dịch vụ kỹ thuật thông qua việc vận hành, và bảo trì bảo dưỡng các hệ thống kỹ thuật tòa nhà như: Hệ thống điện, nước, thang máy, hệ thống PCCC, hệ thống thông tin liên lạc, camera an ninh… và các hệ thống kỹ thuật quan trọng khác.

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết, chúng tôi cam kết vận hành hệ thống kỹ thuật an toàn, tiết kiệm và hiệu quả dựa trên quy trình hợp lý theo đặc thù từng dự án được xây dựng bởi các chuyên gia của SGPM.

Ngoài ra, SGPM còn cung cấp dịch vụ nâng cấp hệ thống kỹ thuật, bảo trì bảo dưỡng, sửa
chữa thay thế vật tư, thiết bị điện gia dụng theo yêu cầu của khách hàng.

An toàn trong công tác PCCC là vấn đề chúng tôi đặc biệt chú trọng. Vì vậy song song với việc vận hành, kiểm tra giám sát, SGPM thường xuyên tổ chức tập huấn cho nhân viên, đảm bảo mỗi nhân viên đều thành thạo các kỹ năng xử lý tình huống, sử dụng công cụ, thiết bị chữa cháy đề phòng ngừa rủi ro cháy nổ.

■ Nâng cấp cải tiến

Bêncạnh công tác đảm bảo vận hành an toàn các hệ thống kỹ thuật, đội ngũ chuyên gia của SGPM không ngừng nghiên cứu, sáng tạo cải tiến hệ thống kỹ thuật, ứng dụng công nghệ hiện đại vào thực tiễn giúp cho công tác vận hành hệ thống được hiệu quả hơn.

DỊCH VỤ AN NINH - BẢO VỆ

Giữ gìn an ninh trật tự cho một tòa nhà là yếu tố vô cùng quan trọng trong quản lý bất động sản. Mỗi dự án cần có phương án bảo vệ chuyên biệt để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. Vì thế chúng tôi chú trọng việc xây dựng chiến lược bảo vệ chuyên nghiệp, chặt chẽ giúp cư dân yên tâm sinh sống và làm việc.

Công tác bảo vệ, an ninh bao gồm các nội dung: Kiểm soát con người, tài sản, phương tiện ra/vào khu dự án, phối hợp thực hiện các công tác cứu nạn, cứu hộ, pccc, hỗ trợ xử lý các sự cố kỹ thuật khẩn cấp…

Đội ngũ bảo vệ được huấn luyện nghiệp vụ bài bản, am hiểu pháp luật, thành thạo công tác PCCC, văn hóa ứng xử lịch thiệp. Với những tiêu chí đó, SGPM liên kết với những công ty bảo vệ uy tín để lựa chọn những nhân sự phù hợp nhất.

Chúng tôi bảo vệ 24/24, tuần tra kiểm soát, đánh giá phòng ngừa các nguy cơ, sẵn sàng ngăn chặn những rủi ro xâm hại đến tòa nhà, linh hoạt xử lý các vấn đề phát sinh tạo môi trường an toàn thân thiện, thoải mái cho cộng đồng cư dân.

DỊCH VỤ VỆ SINH – CHĂM SÓC CẢNH QUAN

SGPM mang đếncho khách hàng dịch vụ vệ sinh và chăm sóc cảnh quan chất lượng giúp kiến tạo môi trường sống đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp.

■ Dịch vụ vệ sinh

Trong suốt quá trình vận hành tòa nhà, chúng tôi đảm bảo thực hiện tốt công tác vệ sinh hàng ngày, thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải nguy hại. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện vệ sinh định kỳ như: tổng vệ sinh toàn bộ tòa nhà, đánh bóng phục hồi bề mặt sàn, lau kính tòa nhà, phun diệt côn trùng,…

Để công tác vệ sinh công nghiệp đạt tiêu chuẩn cần có đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề, tổ chức quản lý chuyên nghiệp. Bên cạnh đó việc sử dụng các công cụ, hóa chất làm sạch cũng không kém phần quan trọng, việc này cần dựa trên các tiêu chuẩn: Phù hợp với từng công việc, chất lượng đảm bảo, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

SGPM liên kết với đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với nguồn nhân sự ổn định kết hợp cùng các trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng đảm bảo công tác vệ sinh đạt hiệu quả cao.

■ Chăm sóc cảnh quan

Cảnh quan không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cho tòa nhà mà còn có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của cư dân. Một tòa nhà được bố trí mảng xanh hợp lý sẽ góp phần giảm bức xạ mặt trời, điều hòa nhiệt độ không khí và nhiệt độ bề mặt đất tạo môi trường sống trong lành cho cư dân.

Ngày nay con người có xu hướng sống hòa mình vào thiên nhiên, không gian sống ngập tràn cây xanh, thoáng đãng, mát mẻ là điều kiện lý tưởng giải tỏa mọi áp lực căng thẳng, khơi nguồn sáng tạo trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt giúp chủ đầu tư thu hút cư dân lựa chọn cư trú tại dự án của mình.

SGPM cũng cấp đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp, am hiểu đặc tính của mỗi loại cây cảnh, phân tích điều kiện tự nhiên để đưa ra phương án chăm sóc hợp lý giúp cây phát triển khỏe mạnh, dài lâu, nhằm khai thác tối đa nét đẹp, tính hữu dụng của mỗi loại cây tạo mỹ quan cho toàn dự án.

LỄ TÂN

Nhân viên Lễ tân là bộ phận đầu tiên tiếp xúc với cư dân, khách hàng đối tác, có trách nhiệm tiếp đón, hướng dẫn khách hàng đến làm việc, tham quan, sử dụng dịch vụ trong tòa nhà; Tiếp nhận thông tin và chuyển tiếp đến bộ phận liên quan xử lý. Chúng tôi luôn xem trọng sự trải nghiệm khách hàng vì vậy đội ngũ Lễ tân của SGPM được đào tạo chuyên nghiệp, luôn làm việc với tiêu chí tôn trọng lợi ích và sự đa dạng của khách hàng. Ứng xử thân thiện, khéo léo, linh hoạt xử lý các tình huống mang lại sự hài lòng cho cư dân, khách hàng, đối tác.

Hỗ trợ khách hàng Giám sát/Nghiệm thu công tác đầu tư, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật.

Công tác đầu tư nâng cấp, sửa chữa hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật là tất yếu qua thời gian sử dụng nhằm duy trì và nâng cao giá trị dự án bất động sản. SGPM với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên môn sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra, giám sát, phối hợp cùng đơn vị thi công đảm bảo công tác thực hiện diễn ra an toàn, đúng tiến độ và đạt chuẩn chất lượng.

 

LE-TAN-02

DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn các giải pháp và phương án quản lý cho Chủ Đầu Tư hoặc Ban Quản Trị.
Tư vấn quản lý chi phí, sắp xếp, tổ chức bộ máy, huấn luyện nghiệp vụ và chuyển giao quy trình quản lý bất động sản
Dịch vụ tư vấn, môi giới, mua – bán, thuê và cho thuê bất động sản.

KHAI THÁC CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

■ Tổ chức hội nghị, sự kiện cộng đồng

Bên cạnh hoạt động quản lý thường nhật, chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc chăm sóc đời sống tinh thần cho cộng đồng cư dân bằng những hoạt động vui chơi giải trí nhân dịp Lễ, Tết. Hỗ trợ Chủ đầu tư tổ chức hội nghị cư dân và các sự kiện khác theo nhu cầu.

■ Khai thác và vận hành hồ bơi

Hồ bơi là một yếu tố đặc biệt tạo mỹ quan, nâng cao giá trị cho dự án bất động sản và còn là một tiện ích hiện đại phục vụ cho đời sống của cư dân.

Với sự tác động của thời tiết, môi trường và nhu cầu sử dụng hồ bơi dễ ô nhiễm, để hồ bơi vận hành tốt – an toàn cần đảm bảo các công tác sau đây:

– Duy trì ổn định hệ thống xử lý nước (bơm, lọc, xả) đảm bảo nguồn nước luôn trong, sạch.

– Làm sạch bề mặt sàn/tường/vách/đáy hồ bơi, loại bỏ cặn lắng bằng dụng cụ chuyên dụng.

– Theo dõi và xử lý giúp cân bằng nồng độ pH và nồng độ Clo trong nước.

– Bảo trì bảo dưỡng định kỳ hệ thống lọc, máy bơm, trang thiết bị, phụ kiện, hạ tầng liên quan khác.

SGPM cung cấp dịch vụ khai thác hồ bơi với quy trình vận hành khoa học giúp khai thác hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

■ Tư vấn và hỗ trợ khai thác tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu là một trong những yếu tố tạo lực hút cho các dự án bất động sản. Với mục tiêu khai thác hiệu quả giá trị dự án cần có kế hoạch phân bổ, sử dụng sao cho phù hợp với quy hoạch, kiến trúc, thiết kế.

Bố trí các dịch vụ – tiện ích hài hòa, khoa học nhằm tạo tính kết nối cộng đồng, phục vụ đời sống cư dân và gia tăng nguồn thu.

SGPM sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng khai thác dịch vụ tiện ích như: Dịch vụ thương mại, văn phòng, lắp đặt máy bán hàng tự động, máy ATM, phòng tập Gym, siêu thị mini, quán cà phê, …; Dịch vụ quảng cáo (đặt standee, brochure, booth event, quảng cáo sản phẩm…).

 

logo-sgpm-1-02
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢN LÝ DỰ ÁN SÀI GÒN
Trụ sở: Số 71, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Ðiên thoại: 028-66838688 - Fax: 028-54458654
Email: quanlyduansg@sgpm.vn
Website: www.sgpm.vn